Kích thước nẹp inox thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay, việc sử dụng nẹp inox vào việc trang trí, thi công nội thất đang rất phổ biến. Nẹp được dùng rộng rãi và có tính ứng dụng cao. Tùy từng vị trí sẽ sử dụng các dòng nẹp riêng biệt với kích thước khác nhau. Vậy trên thị trường hiện nay đâu là kích thước nẹp inox thông dụng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau bài viết dưới đây nhé.

1. Các loại nẹp trang trí inox thông dụng

Nẹp inox 304 là dòng nẹp trang trí cao cấp được làm từ chất liệu bền, đẹp có khả năng chống oxi hóa hiệu quả nhất. Nẹp được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến hiệu quả thi công vượt trội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng nẹp inox được bày bán. Mỗi một loại được ứng dụng vào từng vị trí riêng biệt. Tùy theo nhu cầu để bạn chọn lựa loại nẹp phù hợp nhất. Cụ thể đó là:

+ Nẹp inox chữ T

+ Nẹp inox chữ U

+ Nẹp inox chữ L

+ Nẹp inox chữ V

+ Nẹp góc vuông

+ Nẹp cầu thang…

2. Kích thước các loại nẹp inox 304 thông dụng

Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà kích thước của từng loại cũng rất đa dạng. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có những kích thước riêng như:

– Nẹp inox chữ U

+ Nẹp inox chữ u 3 li

+ Nẹp inox chữ u 5 li

+ Nẹp inox chữ u 8 li

+ Nẹp inox chữ u 10 li

+ Nẹp inox chữ u 2,5cm

– Nẹp inox chữ V

+ Nẹp v inox 1 phân

+ Nẹp inox chữ v15

+ Nẹp inox chữ v20

+ Nẹp inox chữ v25

+ Nẹp inox chữ v30

– Nẹp inox chữ L

+ Nẹp inox chữ L 10H

+ Nẹp inox chữ L 12H

3. Địa chỉ phân phối nẹp inox thông dụng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối nẹp inox cao cấp nhưng uy tín nhất trong đó không thể không nhắc đến đó là Vncote. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nẹp Vncote cam kết chất lượng vượt trội cùng thiết kế, mẫu mã đa dạng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất

Các sản phẩm tại đây màu sắc đa dạng, độ bền màu cao bởi sử dụng công nghệ mạ PVD cao cấp nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết lựa chọn sản phẩm như thế nào thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Vncote theo 2 địa chỉ đó là: https://vncote.vn hoặc https://vncote.com/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *