Giới thiệu

Lời đầu tiên, VNCOTE gửi lời chào thân mến nhất đến Quý khách hàng!

VNCOTE là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm về nẹp dùng trong xây dựng. Với phương châm luôn đi trước đón đầu và áp dụng công nghệ hiện đại – tiên tiến nhất vào trong quá trình sản xuất sản phẩm. VNCOTE luôn đặt chữ tín với khách hàng lên hàng đầu và luôn lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu phấn đấu để xây dựng tạo nên thương hiệu VNCOTE.

Với kho bãi rộng lớn và trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, HCM, Thanh Hóa, Bạc Liêu… Với sự đa dạng các chủng loại và hàng luôn có sẵn số lượng lớn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo dịch vụ và giao hàng nhanh nhất đến quý khách hàng.

VNCOTE luôn luôn đồng hành cùng với khách hàng từ khâu thiết kế, trình mẫu đến thi công tại công trường. Với đội ngũ kỹ thuật năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi khách hàng cần.

Các sản phẩm nẹp nhựa VNCOTE sử dụng 100% nhựa PVC nguyên sinh nên an toàn với môi trường, có tuổi thọ rất cao, không bị oxy hoá, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit, duy trì chất lượng cao trong suốt thời gian sử dụng.

Còn các sản phẩm nẹp cầu thang VNCOTE được sản xuất bằng vật liệu Nhôm nguyên chất kết hợp đệm cao su tự nhiên mang tính thầm mỹ và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Quá trình kiểm tra, chuyển giao giữa các bộ phận trong sản xuất sản phẩm VNCOTE được giám sát triệt để, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ và khả năng quan sát đánh giá cao, chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt đúng với tiêu chí cam kết của Công ty là: “Luôn Khẳng Định Chất Lượng”. “Cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh” đang là mục tiêu phát triển của VNCOTE.

Sản phẩm nẹp trong xây dựng VNCOTE của Công ty TNHH thương mại và xây lắp Tuấn Trung là sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn, sản phẩm Nẹp trong xây dựng đã được chứng minh qua thực tế nhiều năm tại các nước phát triển trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

VNCOTE luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường, mở rộng các hệ thống tiêu thụ sản phẩm, phát triển dòng sản phẩm mới. VNCOTE rất mong muốn được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng. VNCOTE xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng đã giành cho Công ty trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy VNCOTE thành công và phát triển.