Tại sao nẹp nhôm vàng sử dụng công nghệ mạ Anode lại được đánh giá cao?

Nẹp nhôm vàng có màu sắc ấn tượng, sáng bóng tạo điểm nhấn cho không gian nội thất vô cùng hiệu quả. Đó là lý do vì sao mà các nhà kiến trúc đều sử dụng dòng nẹp này trong thi công cho các dự án hiện đại. Để có được vẻ đẹp đó thì nẹp nhôm đã sử dụng công nghệ mạ Anode tiên tiến để mạ lớp bề mặt sáng bóng, bền màu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau bài viết dưới đây nhé

1. Công nghệ mà Anode nhôm của nẹp nhôm vàng là gì?

Công nghệ mạ Anode nhôm là công nghệ sử dụng quá trình nhôm hóa để xử lý bề mặt nẹp. Mang đến màu sắc vàng ấn tượng, đạt độ cứng, độ bền và màu sắc theo ý muốn

Quá trình mạ được giới thiệu như sau:

+ Đầu tiên là nhúng nẹp vào bể anodized gồm các loại hóa chất là các axit. Khi đó tấm nhôm sẽ trở thành các anode cực dương và bể hoá chất là các cực âm.

+ Tiếp theo cho dòng điện chạy qua bể anodized này, sẽ xảy ra phản ứng hóa học làm oxy hoá bề mặt của nhôm. Kết quả là bề mặt nhôm được bao bọc bởi một lớp oxy hoá rất cứng và có độ dày gấp hàng trăm lần so với lớp oxit nhôm hình thành bằng phương pháp tự nhiên gọi là anode nhôm.

Chính vì trải qua quá trình mạ hiện đại đó nên chất lượng của nẹp cũng tăng lên gấp nhiều lần

2. Tại sao nẹp nhôm vàng sử dụng công nghệ mạ Anode lại được đánh giá cao?

Như đã nói thì công nghệ mạ Anode là công nghệ hiện đại và được đánh giá cao nhất hiện nay. Các sản phẩm được mạ Anode đạt chất lượng cao hơn rất nhiều so với những dòng nẹp thông thường. Cụ thể sau đây là một số lý do vì sao nẹp nhôm vàng được sử dụng công nghệ này lại đánh giá cao hơn:

+ Nẹp có độ bền màu cao hơn gấp 3 lần dòng nẹp thông thường

+ Đạt độ cứng tiêu chuẩn, chịu được va chạm mạnh

+ Màu vàng bắt mắt, sáng bóng. Không bị xước khi tác động bởi yếu tố bên ngoài

+ Tính thẩm mỹ sang trọng và tinh tế cho các công trình

+ Thi công, lắp đặt nhanh chóng

+ Di chuyển thuận tiện dễ dàng, không tốn diện tích khi cất giữ và di chuyển

Trên đây là bài viết chia sẻ về dòng nẹp nhôm vàng chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Còn nếu muốn tìm mua nẹp xây dựng chất lượng cao thì liên hệ ngay với Vncote theo 2 địa chỉ đó là: https://vncote.vn hoặc https://vncote.com/ nhé. Vncote sẽ giới thiệu chi tiết tất cả các dòng nẹp cho khách hàng nắm rõ, bạn có thể tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *